Trang chủ Tư vấn nội thất

Khi mua đồ nội thất thanh lý cần lưu ý điều gì?

Khi mua đồ nội thất thanh lý cần lưu ý điều gì?
Vì nhiều lý do mà đồ nội thất có thêm hàng thanh lý. Gọi là thanh lý nhưng không vì vậy mà chất lượng kém. Mặt hàng này vẫn được ưa thích và được nhiều người lựa chọn vì kinh tế không cho phép, giá rẻ, sản phẩm vẫn tốt,…Thế nhưng mua hàng thanh lý nội thất cũng cần phải tìm hiểu về chất lượng và giá cả của sản phẩm trước khi quyết định chọn mua.
Vậy khi mua hàng thanh lý nội thất văn phòng giá rẻ bạn nên mua chất liệu thế nào? Không nên chọn loại nào?... Để mua được mặt hàng như ý muốn,  sau đây là 5 lưu ý cần nhớ khi mua hàng nội thất văn phòng thanh lý.
nội thất thanh lý cần lưu ý điều gì

1. Kiểm tra kỹ xem sản phẩm có bị mối, mục không
Vì chất liệu là gỗ nên đồ nội thất rất dễ bị mối, mọt đục khoét. Nhiều sản phẩm bên ngoài nhìn rất bình thường nhưng bên trong đã bị rỗng gần hết ruột rồi. Cách kiểm tra là gõ ngón tay lên gỗ, phần nào bị rỗng sẽ phát ra tiếng kêu khác. Cậy nhẹ lớp gỗ trên bề mặt, nếu thấy vụn mọt rơi thì gỗ này đã bị hư hỏng không thể dùng được nữa
Khi mua đồ nội thất thanh lý cần lưu ý điều gì

2. Phần khung sườn như thế nào?
Nếu đồ nội thất được làm bằng kim loại thì kiểm tra các thanh, đinh ốc, khung vẫn chắc là được, có thể dùng. Nhưng nếu lỏng lẻo, rơi rớt thì bạn đừng tham rẻ mà mua rồi lại vứt đi.

3. Mùi của nội thất ra sao?
Trường hợp bạn mua sản phẩm nội thất thanh lý về nếu thấy có mùi hắc, gây khó chịu, chảy nước mắt thì  sản phẩm có thể đã được xử lý, sơn tẩm hóa chất độc hại nhiều. Như vậy, bạn nên cân nhắc lại việc có nên mua hay không vì dù có rẻ thì về lâu về dài vẫn gây ra những tác động xấu cho cơ thể. Hàng thanh lý nội thất văn phòng khó đổi lại được nên bạn cần xem thật kỹ trước khi mua.

4. Phần viền góc, cạnh còn chắc chắn không?
Mặt hàng thanh lý được làm từ gỗ ép, gỗ vắn nhân tạo rất dễ bị thấm nước và hư hỏng. Nên khi mua hàng bạn cần chú ý đến những viền góc nhọn đã được bo bịt chưa, như vậy có chắc chắn không? Chỉ cần một kẽ hở sản phẩm sẽ thấm nước và độ bền sẽ giảm nhanh chóng
nội thất thanh lý cần lưu ý điều gì
5. Tỷ lệ chứa nước như thế nào?
Bình thường tỷ lệ chứa nước trong đồ nội thất càng cao càng dễ hỏng. Kiểm tra bằng cách dùng tay sờ lên những phần không sơn nếu thấy độ ẩm cao thì khả năng bị cong vênh là rất lớn. Biện pháp khác là nhỏ chút nước lên sản phẩm chỗ không sơn, thấy thấm nhanh thì sản phẩm có độ ẩm không cao còn thấm chậm hay thấm ít tức là có độ ẩm cao.
<div class="fb-like" data-href="https://www.facebook.com/muabanthanhlynoithatcu/" data-layout="standard" data-action="like" data-size="large" data-show-faces="true" data-share="true"></div>
<script>
  (function(i,s,o,g,r,a,m){i['GoogleAnalyticsObject']=r;i[r]=i[r]||function(){
  (i[r].q=i[r].q||[]).push(arguments)},i[r].l=1*new Date();a=s.createElement(o),
  m=s.getElementsByTagName(o)[0];a.async=1;a.src=g;m.parentNode.insertBefore(a,m)
  })(window,document,'script','//www.google-analytics.com/analytics.js','ga');

  ga('create', 'UA-75144778-2', 'auto');
  ga('send', 'pageview');

</script>
<script>
  (function() {
    var cx = '006411406093088559342:n223d_ptm3m';
    var gcse = document.createElement('script');
    gcse.type = 'text/javascript';
    gcse.async = true;
    gcse.src = 'https://cse.google.com/cse.js?cx=' + cx;
    var s = document.getElementsByTagName('script')[0];
    s.parentNode.insertBefore(gcse, s);
  })();
</script>
<gcse:search></gcse:search>