Trang chủ Tư vấn nội thất

Giới thiệu về Nội thất cũ Trường Phát

Với thời buổi kinh tế khó khăn như hiện nay thì mọi người không còn xa lạ gì với các mặt hàng thanh lý, và hầu như mọi người đều sử dụng tất cả các sản phẩm thanh lý. Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp những sản phẩm thanh lý như: xe máy thanh lý, điện thoại thanh lý, đồ điện, đồ gia dụng thanh lý, thậm chí là cả quần áo thanh lý. Nhưng nổi bật hơn cả có lẽ người ta thường biết đến và thường được mua nhiều, quan tâm nhất là chính là mua bán thanh lý nội thất văn phòng. Hiểu được nhu cầu đó của người tiêu dùng thì Nội thất cũ Trường Phát đã nhanh chóng ra mặt kịp thời để đáp ững nhu cầu mua sắm, trao đổi các mặt hàng bàn ghế văn phòng thanh lý.
Lý giải nguyên nhân tại sao các loại mặt hàng mua bán thanh lý nội thất văn phòng cũ lại Hot đến vậy thì ngay sau đây trong khuôn khổ bài viết ngắn này, nội thất cũ Trường Phát sẽ đưa ra những lý giải sau.
Đầu tiên: xét về mặt kinh tế. Hàng thanh lý giá rẻ chỉ bằng 30% giá của hàng mua mới.
Về mặt chất lượng so với hàng mới: hàng thanh lý thì chất lượng hầu như còn mới trên 90%, đặc biệt thì nội thất cũ Trường Phát còn thường xuyên mua được những lô hàng lớn tại các công ty bán bàn ghế văn phòng cũ khi set up văn phòng còn thừa, khi đó độ mới và chất lượng của sản phẩm gần như là 100% nguyên hộp và nguyên tem mác của hãng.
Tiếp theo phải kể đến khâu dịch vụ của khách hàng khi mua thanh lý bàn ghế văn phòng: tại các cửa hàng thì tôi không dám chắc về dịch vụ bên họ, nhưng khi đến với nội thất cũ Trường Phát thì bạn sẽ được phục vụ tận tình từ A đến Z, nghĩa là: từ khâu tư vấn đến khi giao nhận hàng thành công. Khi khách hàng có nhu cầu muốn tham khảo, tư vấn về các sản phẩm định mua thì chỉ cần gọi đến số 0975521262 sẽ được tư vấn tận tình về sản phẩm cũng như chi tiết về các mẫu mã, thậm chí màu sắc phù hợp với mệnh để kinh doanh, làm ăn cho may mắn. Khách hàng sau khi được tư vấn và thấy ưng ý sẽ chọn sản phẩm mình muốn mua sẽ đến trực tiếp tại cửa hàng để chọn sản phẩm của mình, chúng tôi sẽ có trách nhiệm báo giá và lắp đặt theo yêu cầu của khách hàng. Trường hợp khách hàng bận không thể qua được có thể chuyển khoản đặt cọc tiền, sau đó chung tôi sẽ giao hàng tận nơi, khách hàng sau khi nhận sản phẩm, kiểm định xác thực sẽ thanh toán nốt tiền hàng cho chúng tôi.

Xem thêm bài: Bàn ghế văn phòng thanh lý tại hải phòng.


Trên đây là một số các lý giải của nội thất cũ Trường Phát giúp quý khách hàng có nhu cầu mua sắm hàng thanh lý hiểu rõ hơn về mặt hàng này.
Trân trọng cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm và sử dụng các sản phẩm của nội thất cũ Trường Phát!

Đừng bỏ lỡ cơ hộ bạn xem ngay 500 mẫu thanh lý bàn ghế văn phòng mới 100% giá chỉ từ 130k được cập nhật liên tục.

<div class="fb-like" data-href="https://www.facebook.com/muabanthanhlynoithatcu/" data-layout="standard" data-action="like" data-size="large" data-show-faces="true" data-share="true"></div>
<script>
  (function(i,s,o,g,r,a,m){i['GoogleAnalyticsObject']=r;i[r]=i[r]||function(){
  (i[r].q=i[r].q||[]).push(arguments)},i[r].l=1*new Date();a=s.createElement(o),
  m=s.getElementsByTagName(o)[0];a.async=1;a.src=g;m.parentNode.insertBefore(a,m)
  })(window,document,'script','//www.google-analytics.com/analytics.js','ga');

  ga('create', 'UA-75144778-2', 'auto');
  ga('send', 'pageview');

</script>
<script>
  (function() {
    var cx = '006411406093088559342:n223d_ptm3m';
    var gcse = document.createElement('script');
    gcse.type = 'text/javascript';
    gcse.async = true;
    gcse.src = 'https://cse.google.com/cse.js?cx=' + cx;
    var s = document.getElementsByTagName('script')[0];
    s.parentNode.insertBefore(gcse, s);
  })();
</script>
<gcse:search></gcse:search>